LiverAid proprietary blend: LiverAid là một hỗn hợp được trộn sẵn theo một tỷ lệ nhất định của Choline Bitartrate, Methionine và N-Acetyl Cystein.
Để tăng hấp thu vào cơ thể, Choline được tổng hợp dưới dạng muối Bitartrate, hoạt chất này giúp cho sự vận chuyển mỡ ra khỏi gan. ​
Methionine hỗ trợ cho sự phân hủy chất mỡ và giúp loại bỏ kim loại nặng trong cơ thể. Methionine có thể chuyển hóa thành cysteine-là tiền thân của Glutathione (một thành phần rất quan trọng của cơ thể để giải độc gan).
Đối với bệnh nhân gan mãn tính, Glutathion sẽ bị hủy hoại dần dần, sự hiện diện của Methionine cùng với N Acetyl Cystein sẽ là những nhân tố cần thiết để tái tạo lại lượng Gluthatione cần thiết cho cơ thể.
 

LiverAid Proprietary Blend 

Thành phần: Nano curcumin, Cao khô ngũ vị tử, Cao khô nấm lim xanh, Cao khô xáo tam phân, LiverAid proprietary blend, lactose, Tinh bột bắp, Talcum, vừa đủ 1 viên. 

Công dụng: Giúp tăng cường chức năng gan, hỗ trợ giải độc, đào thải các gốc tự do, giúp bảo vệ gan trong các trường hợp nhiễm độc và hỗ trợ các liệu pháp điều trị viêm gan cấp và mãn tính

Sản phẩm được phân phối độc quyền bời Công ty CP Peacelife Việt Nam

Địa chỉ: 262A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội