Các phương pháp điều trị ung thư gan hiện nay

20:14:00 - 18/07/2017 -– Lượt xem: 0

Ung thư gan là căn bệnh phổ biến, tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người chưa được trang bị kiến thức về căn bệnh này nên khá bỡ ngỡ khi được bác sĩ chẩn đoán mắc phải ung thư gan. Bài viết sau đây sẽ đề cập đến một số cách điều trị ung thư gan phổ biến hiện nay.

 Ung thư gan là căn bệnh phổ biến, tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người chưa được trang bị kiến thức về căn bệnh này nên khá bỡ ngỡ khi được bác sĩ chẩn đoán mắc phải ung thư gan. Bài viết sau đây sẽ đề cập đến một số cách điều trị ung thư gan phổ biến hiện nay.

 

 Người bệnh ung thư gan thường phát hiện ra bệnh khá muộn vì căn bệnh này diễn biến rất âm thầm và có rất ít dấu hiệu triệu chứng biểu hiện ra bên ngoài. Chính vì vậy, khi bệnh xuất hiện triệu chứng thì người bệnh mới đi gặp bác sĩ, và không may là lúc này thường bệnh đã ở giai đoạn cuối.

Một số phương pháp điều trị ung thư gan hiện nay:

Xạ trị điều trị ung thư gan

Cách điều trị ung thư gan này sử dụng các chùm năng lượng cao bắn trực tiếp khối u ung thư để tiêu diệt chúng hoặc giúp thu nhỏ kích thước của khối u. Tuy nhiên phương pháp này cũng chỉ mang tính tạm thời chứ không thể điều trị ung thư gan dứt điểm được.

 

Phẫu thuật điều trị ung thư gan

Phẫu thuật cắt bỏ khối u: là cách điều trị ung thư gan thường được áp dụng trong giai đoạn phát hiện sớm khối u ung thư gan khi chúng còn nhỏ. Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ khối u ung thư để ngăn chặn sự lan rộng của chúng. Phương pháp này sẽ cho hiệu quả càng cao đối với những khối u càng nhỏ. Phương pháp này được áp dụng khi chức năng gan đã bị suy giảm trầm trọng và làm ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh, tuy nhiên, khối u chưa di căn đến bộ phận khác và không xâm lấn vào mạch máu.

 

Hóa trị điều trị ung thư gan

Đây là phương pháp tiêm những loại thuốc cực mạnh vào cơ thể để tiêu diệt các tế bào ung thư. Tuy nhiên cách điều trị ung thư gan này có một nhược điểm cực lớn là nó không chỉ tiêu diệt tế bào ung thư mà còn ảnh hưởng đến những vùng khác của cơ thể, gây nên nhiều tác dụng phụ cực kì có hại cho người bệnh, vì thế sức khỏe của bệnh nhân thường suy giảm hẳn sau những lần hóa trị.

 

 • THỰC PHẨM CHỨC NĂNG XADOGA1

 •  

  giải độc gan Xadoga1

   

 • Thành phần: Nano curcumin, Cao khô ngũ vị tử, Cao khô nấm lim xanh, Cao khô xáo tam phân, LiverAid proprietary blend, Lactose, tinh bột bắp, Talcum, vừa đủ 1 viên.

 • Công dụng: Giúp tăng cường chức năng gan, hỗ trợ giải độc gan, hỗ trợ giải độc, đào thải các gốc tự do, giúp bảo vệ gan trong các trường hợp nhiễm độc và hỗ trợ các liệu pháp điều trị viêm gan cấp và mãn tính. 

 • Đối tượng sử dụng: Dùng cho người uống nhiều bia rượu, sử dụng thuốc, nhiễm độc gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan, viêm gan virus. Giảm tác hại sau điều trị lao phổi, hóa trị, xạ trị.

 • Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi: Công ty CP Peacelife Việt Nam

Địa chỉ: 160 Hoàng Hoa Thám,Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733

 

 

Các phản hồi
Hiện tại chưa có bình luận nào
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận
Captcha image  
Quảng cáo
 • Xadoga1
  Xadoga1
Từ khóa tìm kiếm
Fanpage Facebook