Mức độ nguy hiểm của virus viêm gan B

18:40:00 - 05/08/2017 -– Lượt xem: 0

Viêm gan virus B hiện vẫn là bài toán chưa có lời giải đáp của ngành y học trên thế giới bởi cho đến nay chưa có phương pháp nào trị triệt để, người bệnh một khi đã mắc là phải chung sống với nó suốt đời. Virus viêm gan B còn được đánh giá đáng sợ hơn cả virus HIV bởi khả năng lây lan nhanh chóng và rất khó kiểm soát.

Viêm gan virus B hiện vẫn là bài toán chưa có lời giải đáp của ngành y học trên thế giới bởi cho đến nay chưa có phương pháp nào trị triệt để, người bệnh một khi đã mắc là phải chung sống với nó suốt đời. Virus viêm gan B còn được đánh giá đáng sợ hơn cả virus HIV bởi khả năng lây lan nhanh chóng và rất khó kiểm soát.

Virus viêm gan B lây truyền qua 3 con đường chủ yếu là: truyền máu, tình dục và mẹ truyền sang con. Đây cũng là những con đường mà virus HIV lây nhiễm từ người bệnh sang người lành. Tuy nhiên virus viêm gan B có khả năng lây nhiễm cao gấp 100 lần virus HIV. Hơn thế nữa, virus viêm gan B  lại “dai sức” hơn virus HIV rất nhiều lần.

Trong điều kiện bình thường ở ngoài môi trường tự nhiên, một virus viêm gan B có thể sống được 1 tháng. Con virus HIV không thể tồn tại lâu ở ngoài cơ thể và không có khả năng lây nhiễm khi ở ngoài tự nhiên.

Khi xâm nhập vào cơ thể, HBV nhân đôi trong tế bào gan và kích thích cơ thể tạo ra các đáp ứng miễn dịch. Đáp ứng miễn dịch này giúp cơ thể tiêu diệt và ngăn ngừa HBV tái nhiễm nhưng đồng thời cũng gây tổn thương tế bào gan.

HBV cũng thường được gọi là “kẻ giết người thầm lặng” bởi nó có thể tồn tại rất lâu trong cơ thể con người mà không bị phát hiện. Các biểu hiện khi nhiễm bệnh (đặc biệt khi nhiễm HBV mãn tính) rất mờ nhạt, khó nhận biết và dễ gây nhầm lẫn như chán ăn, mệt mỏi, rối loạn tiêu hóa…, do vậy đa số người nhiễm HBV không biết mình mắc bệnh. Chính vì thế, khả năng lây nhiễm sang người khác là rất lớn (khi quan hệ tình dục, mang thai, tiếp xúc với máu hoặc chất dịch cơ thể người mắc). 
Mặt khác, khi không biết mình mang mầm bệnh, con người không có ý thức chăm sóc, bảo vệ sức khỏe lá gan. Uống nhiều rượu bia, ăn đồ ăn nhanh, làm việc căng thẳng, lối sống không lành mạnh, …là điều kiện để virus HBV âm thầm “tấn công” gan trong một thời gian dài, hủy hoại các tế bào gan, gây nên xơ gan, ung thư gan và thậm chí là dẫn đến tử vong.

 

 • THỰC PHẨM CHỨC NĂNG XADOGA1

 •  

  giải độc gan Xadoga1

   

 • Thành phần: Nano curcumin, Cao khô ngũ vị tử, Cao khô nấm lim xanh, Cao khô xáo tam phân, LiverAid proprietary blend, Lactose, tinh bột bắp, Talcum, vừa đủ 1 viên.

 • Công dụng: Giúp tăng cường chức năng gan, hỗ trợ giải độc gan, hỗ trợ giải độc, đào thải các gốc tự do, giúp bảo vệ gan trong các trường hợp nhiễm độc và hỗ trợ các liệu pháp điều trị viêm gan cấp và mãn tính. 

 • Đối tượng sử dụng: Dùng cho người uống nhiều bia rượu, sử dụng thuốc, nhiễm độc gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan, viêm gan virus. Giảm tác hại sau điều trị lao phổi, hóa trị, xạ trị.

 • Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi: Công ty CP Peacelife Việt Nam

Địa chỉ: 160 Hoàng Hoa Thám,Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733

Các phản hồi
Hiện tại chưa có bình luận nào
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận
Captcha image  
Quảng cáo
 • Xadoga1
  Xadoga1
Từ khóa tìm kiếm
Fanpage Facebook